Sản phẩm »Cân treo

CÂN TREO ĐIỆN TỬ - 0944 344 855

Cân treo điện tử công nghiệp

Cân treo điện tử hay còn gọi là cân móc cẩucân xe cẩu là loại cân được cấu tạo có thể treo lên được khi cân, hàng hoá cần cân sẽ được cân móc lên và cân được cố định bằng ma ní  bởi ba lăng hoặc xe cẩu.

 

Cân treo điện tử có cấu tạo rất nhỏ gọn và tiện lợi nhưng nhưng cân được với tất cả các vật ở bất kỳ trọng lượng nào. Khi cân chỉ cần móc vật  cần cân lên, chờ trong vòng từ 3 đến 5s cho cân ổn định thì có thể biết được khối lượng của vật. Vỏ cân được cấu tạo đặt biệt bằng chất liệu hợp kim cường  lực chịu được sự va đập rất cao, màn hình hiển thị LCD to, rõ ràng dễ đọc dù ở khoảng cách xa lên đến hàng trăm mét. Được ứng dụng remote (điều khiển từ xa) nên thao tác cân dễ dàng dù ở khoảng cách xa hàng trăm mét, chỉ cần ấn vào bàn phím remote thì mọi chức năng của cân như trừ bì, chuyển đổi đơn vị cân… sẽ được thao tác rất dễ dàng.

Đồng thời hiện nay còn có các loại cân treo wireless (cân treo không dây) có máy in và màn hình hiển thị kết hợp bàn phím trên bộ điều khiển. Cân và bộ điều khiển được kết nối với nhau thông qua tín hiệu wifi tự phát trong cân. Chỉ cần treo cân lên thì từ xa, chúng ta cũng có thể điều khiển cân dễ dàng và đọc kết quả từ màn hình hiển thị, in ra phiếu kết quả để lưu lại. Rất thuận tiện trong cho việc ứng dụng vào ngành cảng biển và sản xuất sắt thép.

Các dòng cân treo điện tử thường được sử dụng:

Cân treo điện tử CAS

Cân treo điện tử CAS dòng cân CASTON-I tức model THZ là dòng cân được sản xuất với tải trọng 20 tấn trở xuống. Vỏ bề ngoài của cân sơn lớp màu vàng tĩnh điện, cân sử dụng remote điều khiển từ xa và có thể thao tác trực tiếp trên bàn phím màn hình cân. Cân ứng ụng để cân sắt thép, vật nặng , ứng dụng vào balang, xe cẩu.

Cân treo điện tử CAS dòng thứ 2 CASTON-II tức model THB là dòng cân chuyên sử dụng cho cân có tải trọng nhỏ, từ 5 tấn trở xuống. Cân được sơn màu xám tĩnh điện, vỏ bề ngoài rất chắc chắn, chịu được sự va đập rất cao. Cân sử dụng remote điều khiển từ xa, sử dụng 2 pin sạc lại dễ dàng thay thế, ứng dụng chủ yếu vào các ngành công nghiệp nặng

Cân treo điện tử CAS dòng thứ 3 CASTON-III với model THD là dòng cân được sản xuất để cân với tải trọng lớn đạt đến 50 tấn. Loại cân này rất bền vững, hầu như chịu được sự va đập và quá tải rất cao. Cân được sơn màu vàng tĩnh điện, hoạt động bằng remote điều khiển từ xa hoặc thao tác trực tiếp trên bàn phím màn hình cân. Cân chịu quá tải lên đến 200%, pin sạc lại dễ dàng thay thế, là một trong những dòng cân bền chắc. Ứng dụng hầu hết vào các cảng biển, công nghiệp nặng và sản xuất sắt thép.

Cân treo điện tử JADEVER

 

Cân treo điện tử OCS

Cân treo điện tử wireless CAS

Cân treo điện tử wireless CAS hay còn gọi là cân treo điện tử không dây với model thường gọi làCASTON PLUS, hoạt động bằng sóng wifi với màn hình hiển thị phụ. Từ khoảng cách rất xa lên đến hàng trăm mét chúng ta vẫn có thể đọc được trọng lượng đang cân là bao nhiêu chỉ cần nhìn vào màn hình phụ của cân. MÀn hình phụ với model TWN có chức năng nhận tín hiệu wifi từ cân phát ra, sao lưu dữ liệu cân, kết nối với cổng USB và máy in để in ra dữ liệu khi cần. Rất thuận tiện cho việc cân di động ngoài trời, cân vẫn hoạt động bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Cân treo điện tử wireless OCS

Cân treo điện tử wireless OCS, hay còn gọi là cân điện tử không dây (cân sóng bluetooth) thường có model là OCS-SZ-BC, hoạt động bằng sóng wifi, trên thân cân không có màn hình hiển thị mà chỉ có màn hình hiển thị rời ra kết nối với cân bằng sóng wifi. Trên màn hình hiển thị phụ còn kết hợp máy in mini giúp in ra phiếu vừa cân. Đảm bảo độ chính xác và không cần phải mất thời gian để kiểm tra lại. Cân có chức năng sao dữ liệu, cộng dồn, trừ bì và cân ở tải trọng rất lớn lên đến 200 tấn

DANH MỤC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA
Điện thoại: (028) 625 099 02
Hotline: 0903 775 099
Email: hoanggia@hgvn.com.vn
Online: tranhuuduat tinhcokhtn

TIN TỨC CÔNG TY HOÀNG GIA

Theo dõi Facebook

Theo dõi Google ++