CÂN XE TẢI - Ô TÔ

Công ty Hoàng Gia địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các loại cân điện tử - cân xe các loại

Công ty Hoàng Gia có Văn Phòng tại  11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. là nơi chuyên cung cấp các loại cân điện tử, cân xe tải với trọng lượng và kích thước đủ các loại.

Các sản phẩm cân tại Hoàng Gia được nhiều đơn vi, cá nhân tin dùng nhất hiện nay. Cân Hoàng Gia bao gồm các chủng loại dành cho mục đích công nghiệp: Cân bàn, cân chống nước, cân sàn, cân treo, cân đếm, cân phân tích, cân đơn giản.

Về mục đích thương mại gồm có: Cân in hóa đơn, cân in nhãn, cân tính giá, cân đơn giá. Với trọng lượng dành cho xe tải, ô tô có cân ô tô, cân xe tải sàn chìm, cân xe tải sản nổi, cân xe tải xách tay. Ngoài ra, Hoàng Gia còn cung cấp cân kiểm tra, cân palet, cân thùng phi, cân đóng bao. Ngoài hệ thống cân, Hoàng Gia còn có các sản phẩm chất lượng như: Cảm biến tải và đầu hiển thị.

 

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cân tại thị trường Việt Nam, Hoàng Gia hiện đang xây dựng nhiều kênh mua bán khác trên thị trường nhằm phủ song dịch vụ. Hoàng Gia hoạt động với sứ mệnh: Có nhiệm vụ giúp người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao và đủ các loại sản phẩm về cân.

 

Cùng với sứ mệnh đó, Hoàng Gia quan tâm thực hiện theo nguyên tắc: Sự thành công trong kinh doanh của khách hàng là tôn chỉ cho các hoạt động của Hoàng Gia. Nhu cầu của khách hàng đối với công nghệ cân là trách nhiệm công ty Hoàng Gia.

 

Hoàng gia với dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu trong hiện tại và tính đến nhu cầu trong tương lai, đảm bảo tính chất lượng và sự bền vững của khách hàng và nơi cung cấp. Đến với công ty Hoàng Gia, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về sản phẩm và đặc biệt là mua hàng chất lượng cao để tránh rủi ro trong kinh doanh của khách hàng.


Tin tức về kỹ thuật cân

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA
Điện thoại: (028) 625 099 02
Hotline: 0903 775 099
Email: hoanggia@hgvn.com.vn
Online: tranhuuduat tinhcokhtn

TIN TỨC MỚI

Theo dõi Facebook

Theo dõi Google ++