CÂN XE TẢI - Ô TÔ

Loại phổ biến nhất của cân điện tử là cân kỹ thuật số. Cân điện tử kỹ thuật số được cung cấp với một cảm biến lực, thiết bị này cung cấp việc đo lường, và biến năng lượng cơ học thành một hiệu ứng điện.

Khi các cảm biến lực bị nén lại dưới trọng lượng, thì kèm theo một mẫu kim loại mềm để đo sức căng (thường được làm bằng hợp kim Constantan). Khi mẫu kim loại này biến dạng,sinh ra điện trở. Sự thay đổi này  này được đo bằng một cầu nối Wheatstone, và cân cung cấp một read-out đọc thông số dựa trên sự thay đổi trong sự chống lại.

Thông thường, tải trọng nhẹ cần khuếch đại cho chính xác. Đôi khi, cân cơ sử dụng một cách đo sức căng cũng được mô tả trong hình dưới đây.

 

loadcell can dien tu

 

Cân điện tử thuật số cũng cho phép sai số cho khi đọc cân.

 Trong khi các loại cân khác sử dụng đường dây để tính độ gia tăng của trọng lượng, cân điện tử kỹ thuật số luôn luôn hiển thị chữ số. Vì vậy trong trường hợp bạn đang đọc cái gì đó nặng 5 1/3 pound và vạch kẻ xung quanh các loại cân khác ,có thể sẽ không chính xác 100%, như có chút nhầm lẫn đọc số lượng 5.33.và đọc sẽ không chính xác.

Đương nhiên, đễ có thể dễ dàng đọc được là phần lớn phụ thuộc vào kích thước của màn hình LED, ánh sáng và kích thước của các số tự. Nhưng, mô hình mới, cân điện tử kỹ thuật số có màn hình công nghệ cao và ánh sang tương phản do đó giải quyết được rất nhiều vấn đề.

Phân phối nhanh

Cân điện tử kỹ thuật số có lợi thế là có khả năng phân phối các thông tin với cân  của nhiều người và địa điểm nhanh hơn so với cân khác. Một số cân điện tử có thể được thiết lập ngay lập tức vào máy tính cá nhân của bạn khi một đối tượng được cân nặng nó có thể được đọc bởi một số người nằm khắp nơi trên thế giới cùng một lúc.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA
Điện thoại: (028) 625 099 02
Hotline: 0903 775 099
Email: hoanggia@hgvn.com.vn
Online: tranhuuduat tinhcokhtn

TIN TỨC MỚI

Theo dõi Facebook

Theo dõi Google ++