CÂN XE TẢI - Ô TÔ

Đưa quá trình cân đến những giới hạn mới: Tận dụng tối đa các chất có giá trị

Đưa Quá Trình Cân Đến Giới Hạn Mới

Vận Hành An Toàn

Quy Trình Hiệu Quả
 

Màn hình cảm ứng điện dung cho phép bạn "lướt" để lựa chọn các cài đặt, ứng dụng và phương pháp. Các phép đo được lưu trữ trong notepad tích hợp kết quả. Các phương pháp của bạn có thể được lưu trữ trong thư viện phương pháp và được truy cập vào một cách nhanh chóng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và cung cấp quy trình bảo mật tốt hơn.

Dòng Cân Vi Lượng và Siêu Vi Lượng XPR 

Dòng cân vi lượng và siêu vi lượng XPR cho độ chính xác vượt trội trong phạm vi cân vi lượng, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian với các tính năng vận hành an toàn cũng như bảo mật hiệu quả quy trình hiệu quả.

Tất cả cân thuộc dòng XPR được trang bị một hệ thống Điều Nhiệt, có lịch sử về việc kiểm soát sai số thiết bị nhằm đảm bảo kết quả có thể truy vết được. Chức năng GWP Approved chủ động giám sát tình trạng của cân bảo đảm kết quả đạt độ đúng và độ lặp lại yêu cầu.

Ý tưởng hai màn hình được thiết kế tinh tế tạo ra sự đơn giản hóa việc sử dụng cân trong môi trường được bảo hộ và thiết kế lồng kính thông minh làm cho việc vệ sinh cân trở nên dễ hợn bao giờ hết. Hơn thế nữa, với cảm biến giúp việc vận hành cân không cần chạm tay làm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo.

Giao diện người dùng trực quan, hiện đại bao gồm một notepad tích hợp kết quả để tự động lưu kết quả hoặc một thư viện phương pháp để lưu trữ các công việc cần thực hiện. Việc truyền dữ liệu trực tiếp hoặc sử dụng các phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh các lỗi do thao tác truyền dữ liệu.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

Điện thoại: 0942 775 099 - 0903 775 099

Email: hoanggia@hgvn.com.vn

Website: www.hgvn.com.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA
Điện thoại: (028) 625 099 02
Hotline: 0903 775 099
Email: hoanggia@hgvn.com.vn
Online: tranhuuduat tinhcokhtn

TIN TỨC MỚI

Theo dõi Facebook

Theo dõi Google ++