CÂN XE TẢI - Ô TÔ

Thiết kế mái che bạt căng sân bóng đá Để đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của người chơi đá bóng mọi lúc, mọi thời tiết, các nhà đầu tư sân cỏ đã quyết định trang bị hệ thống mái che bạt căng đẹp và tiện lợi, cũng nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng tới đây hơn.

Thiết kế mái che bạt căng sân bóng đá

 HGMS chuyên thiết thi công Mái che sân bóng – Vật liệu vải bạt, kiến trúc bạt căng sân vận động

Danh mục vật liệu vải bạt kiến trúc cao cấp, bạt căng dùng cho nhà bạt, nhà lều, mái bạt, mái che, kiến trúc màng căng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế xuất xứ từ Đức, Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Úc với chế độ bảo hành toàn cầu 10 năm, 15 năm, 20 năm, và tuổi thọ từ 15 năm đến trên 30 năm:

 Vải bạt căng PVC

  1.  Vải bạt căng PVDF

  2.  Vải bạt căng PTFE

  3.  Vải bạt căng ETFE

Quý .vị vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận mẫu vải bạt căng cũng như cung cấp báo giá các loại vải bạt kiến trúc màng căng theo yêu cầu

              

Quy trình thiết kế và thi công Mái che sân bóng kiến trúc

  • Bước 1 : ⇒ Khảo sát thực tế hiện trường để xem các hướng thiết kế và thi công bạt.
  • Bước 2 : ⇒ Lên bản vẽ thiết kế, duyệt bản vẽ, chỉnh sửa và final để chuẩn bị thi công
  • Bước 3 : ⇒ Cắt, may bạt theo bản vẽ và chuẩn bị thi công
  • Bước 4 : ⇒Tiến hành thi công
  • Bước 5: ⇒Nghiệm thu và bảo hành công trình

Vật liệu vải bạt, kiến trúc bạt căng kiến trúc

 Để đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của người chơi đá bóng mọi lúc, mọi thời tiết, các nhà đầu tư sân cỏ đã quyết định trang bị hệ thống mái che bạt căng đẹp và tiện lợi, cũng nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng tới đây hơn.
Thiết kế mái che bạt căng rất phù hợp với sân bóng đa mini
Mái che bạt căng ngoài trời được sản xuất nhằm hỗ trợ các hoạt động kinh doanh cũng như sinh hoạt của khách hàng được hiệu quả hơn.
Mái che bạt căng được thiết kế gọn nhẹ với chất liệu khá bền, chống thấm nước, cách nhiệt tốt, giảm âm khi trời mua to gió lớn.
Bên cạnh đó, mái che bạt căng sân bóng đá rất linh hoạt trong sử dụng, chúng ta có thể kéo ra, cuộn vào để che nắng che mưa mỗi khi sử dụng sân bóng.
Những ưu điểm này của mái che bạt căng càng tạo điều kiện để thoải mãn niềm đam mê sân cỏ của nhiều người.
Lợi ích của mái che bạt căng dành cho sân cỏ nhân tạo
Các sân bóng đá đều hoạt động ngoài trời và có mái che lưới không gian xung quanh để giữ bóng lại khi có tác động quá mạnh, làm mất bóng và ảnh hưởng đến người xung quanh.
Khi được phủ bằng mái che bạt căng sân bóng đá, người chơi có thể chơi bóng mỗi ngày, đến sân bất kỳ lúc nào. Không sợ sân quá nắng hoặc mưa quá lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng trận bóng.
Mái che bạt căng còn có tác dụng làm hàng rào, giữ bóng trong sân, giảm thiểu độ trơn trượt của cỏ vào những lúc trời mưa.
Đối với chủ đầu tư, việc lắp mái che bạt căng nhằm để bảo vệ an toàn cho sân cỏ, hệ thống đèn chiếu sáng, trang thiết bị khác bởi mưa nắng. Nhờ vậy tuổi thọ của các thiết bị gia tăng, tiết kiệm chi phí thay thế.
Bên cạnh đó, khả năng lưu hóa cao su của cỏ nhân tạo sẽ giảm, làm tăng tuổi thọ của sân bóng, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.
Đặc biệt, với việc lắp đặt màng bạt căng, sân bóng sẽ thu hút nhiều lượt khách đặt sân và sử dụng dịch vụ hơn những sân cỏ thông thường. Chính vì vậy, màng bạt căng sân bóng đá mang lại giá trị kinh tế cao.

Chất liệu vải bạt bền, tuổi thọ cao, chi phí thấp
Nhờ nhập khẩu mái che bạt từ một số nhà sản xuất có danh tiếng trên thương trường quốc tế nên cách nhiệt tốt, chống thấm vượt trội. Do đó, gia tăng tuổi thọ của mái che bạt căng Hoàng Gia so với các loại mái che thông thường.
Bên cạnh đó, so với các loại mái che cố định, giá thành cao, thời gian lắp đặt lâu thì màng bạt căng ngoài trời của Hoàng Gia cấu trúc đơn giản, nhẹ nên việc lắp đặt hoặc thay thế khá nhanh chóng và dễ dàng.
 
Quý vị vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận mẫu vải bạt căng cũng như cung cấp báo giá các loại vải bạt kiến trúc màng căng theo yêu cầu.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA
Điện thoại: (028) 625 099 02
Hotline: 0903 775 099
Email: hoanggia@hgvn.com.vn
Online: tranhuuduat tinhcokhtn

TIN TỨC MỚI

Theo dõi Facebook

Theo dõi Google ++