CÂN XE TẢI - Ô TÔ

Những Bộ Phận Chính Của Cân Xe Tải , CÂN Ô TÔ Hoàng Gia - chuyên cung cấp lắp đặt trạm cân , trạm cân xe tải, lắp đặt trạm cân điện tử, cân xe tải, trạm cân xe tải điện tử, lắp đặt trạm cân 80 tấn, lắp đặt trạm cân 60 tấn, lắp đặt trạm cân 100 tấn, cân xe tải 40 tấn,cân xe tải 60 tấn, cân xe tải 80 tấn, cân xe tải 100 tấn,

 


 
 
Phần móng    
                                                                  
Cân có thể được lắp đặt trên một hố đào, để đảm bảo mặt lái bằng phẳng so với mặt đất xung quanh. Cân cũng có thể được lắp đặt cao hơn bề mặt với nhiều lối đi để xe tải tiến vào, và rời khỏi cân. Đối với bất kỳ hình thức nào, đều phải dùng cách lắp đặt vĩnh viễn với phần móng bằng bê tông.

Cảm biến lực
 Đây là những cảm biến của cân dùng để đo lường khối lượng. Những loại cân hiện đại sử dụng cảm biến lực như những bộ phận quan trọng trong cấu trúc tổng thể. Nói cách khác, cầu cân xe tải được hỗ trợ chính bởi những cảm biến lực. Có nhiều loại cảm biến lực khác nhau. Chúng thường được đặt ở các góc của từng phần tử tạo thành trạm cân xe.
 
Cầu cân xe tải
Còn được gọi là bàn cân, đây là bộ phận tạo nên mặt lái cho xe tải. Cầu cân xe tải thường bao gồm nhiều phần tử, gắn với nhau để đạt được chiều dài mong muốn. Những phần này có thể được làm hoàn toàn bằng thép, có mặt nhám thép giữ vai trò như bề mặt lái. Ngoài ra, còn có loại được thiết kế để đổ bê tông, tạo nên mặt lái bằng bê tông.
 
Màn hình 

Đôi khi được đề cập đến như một thiết bị chỉ thị, màn hình là bảng điều khiển cân. Màn hình hiển thị giá trị khối lượng cho người điều hành, và thường là điểm nối đến những thiết bị ngoại vi khác của cân

Cáp
Tín hiệu từ cảm biến lực cần được truyền đến màn hình. Trong hầu hết các trường hợp, đây là nhiệm vụ của cáp.

Hộp đầu nối tín hiệu
Một số loại cân cần sử dụng nhiều hộp đầu nối tín hiệu để tạo thành điểm kết nối cho cáp cảm biến lực. Hộp đầu nối này tổng hợp tín hiệu từ cảm biến lực và dẫn đến màn hình chỉ với một sợi cáp duy nhất. Tuy nhiên, trong một số hệ thống hiện đại hơn, hộp đầu nối tín hiệu không còn cần thiết.
 
Phụ kiện
Phụ kiện có thể bao gồm thiết bị kiểm soát lưu lượng, chẳng hạn như cửa và đèn. Màn hình hiển thị từ xa cho phép tài xế xe tải thấy được khối lượng cũng rất phổ biến. Những thiết bị đặt biệt có thể tích hợp vào cân, ví dụ như máy chụp hình và cảm biến phóng xạ. Ngoài ra, một số nơi còn tận dụng các tính năng tự động và tự sử dụng.

Quản trị thông tin 
Phiếu cân ghi tay đã được thay thế bằng phiếu cân in thông qua máy in được tích hợp vào hệ thống. Các phần mềm cân giữ một vai trò ngày càng quan trọng đối với các đơn vị lớn và nhỏ. Phần mềm có thể tự động nắm dữ liệu, đẩy nhanh thời gian in và giảm thiểu sai số.
 1. Đường dốc
 2. Lối đi
 3. Cảm biến lực
 4. Cầu cân xe tải
 5. Cáp cảm biến lực
 6. Hộp đầu nối tín hiệu
 7. Máy in
 8. Máy tính
 9. Màn hình
 10. Cổng
 11. Nhà điều khiển cân
 12. Màn hình tự sử dụng
 13. Đèn điều khiển giao thông
 14. Màn hình hiển thị khối lượng từ xa
Hoàng Gia - chuyên cung cấp lắp đặt trạm cân , trạm cân xe tải, lắp đặt trạm cân điện tử, cân xe tải, trạm cân xe tải điện tử, lắp đặt trạm cân 80 tấn, lắp đặt trạm cân 60 tấn, lắp đặt trạm cân 100 tấn, cân xe tải 40 tấn,cân xe tải 60 tấn, cân xe tải 80 tấn, cân xe tải 100 tấn,​


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA
Điện thoại: (028) 625 099 02
Hotline: 0903 775 099
Email: hoanggia@hgvn.com.vn
Online: tranhuuduat tinhcokhtn

TIN TỨC MỚI

Theo dõi Facebook

Theo dõi Google ++