CÂN XE TẢI - Ô TÔ

Hoàng Gia - chuyên cung cấp lắp đặt trạm cân , trạm cân xe tải, lắp đặt trạm cân điện tử, cân xe tải, trạm cân xe tải điện tử, lắp đặt trạm cân 80 tấn, lắp đặt trạm cân 60 tấn, lắp đặt trạm cân 100 tấn, cân xe tải 40 tấn,cân xe tải 60 tấn, cân xe tải 80 tấn, cân xe tải 100 tấn,

Kích Thước Cân
 
Bề mặt cầu cân xe tải cần đảm bảo được phần tiếp xúc của loại xe tải lớn nhất mà quý vị định cân. Kích thước phương tiện có thể khác biệt trên khắp thế giới, nhưng quý vị nên nghĩ về những nhu cầu trong tương lai bởi cân xe tải chất lượng có thể tồn tại từ 10 đến 20 năm. Xem xét khả năng cân được sử dụng cho những loại phương tiện lớn hơn trong tương lai. Nhiều nhà sản xuất cân sẽ cung cấp các cầu cân xe tải tiêu chuẩn, nhưng chấp nhận điều chỉnh kích thước như yêu cầu. Nếu quý vị mong muốn thay thế một chiếc cân xe tải đang dùng và giữ lại phần móng hiện tại, quý vị cần đảm bảo chiếc cân mới phù hợp với các kích thước này. Trong những trường hợp như vậy, đại diện từ công ty cân thường đến tận nơi để đo đạc trước khi sản xuất cân.
 
Chiều dài
 
Trong những trường hợp quý vị mong muốn cân toàn bộ xe tải, cân cần đảm bảo chiều dài để tiếp nhận toàn bộ các bánh xe của loại xe tải lớn nhất mà quý vị muốn cân. Thông thường, xe tải đầu kéo một cầu cần 18-24m (60-80 ft.), và lên tới 30 m. (100 ft.) cho xe tải đầu kéo hai cầu. Chiều dài tối đa của xe tải đầu kéo thường được quy định bởi các đơn vị có thẩm quyền tại vùng/bang/ tỉnh.
 
Chiều rộng
 
Cân xe tải trung bình có chiều rộng vào khỏang 3 – 3.5 m. (10-11 ft.). Cân xe tải rộng hơn sẽ giúp xe tải dễ dàng di chuyển vào cân hơn. Một xu hướng gần đây là khách hàng thường chọn cân xe tải rộng hơn kích thước thường thấy trong quá khứ.
Cấu hình cân xe tải
 
Có ba loại cấu hình cân chính có thể dùng để cân những phương tiện lưu thông trên đường: cân một trục, cân toàn bộ xe tải và cân nhiều trục. Loại cân phù hợp nhất với quý vị phụ thuộc vào thông tin khối lượng mà quý vị mong muốn nhận được và yêu cầu từ luật pháp.

 
Cân một trục thường được cấu thành từ một phần tử cân hoặc đế duy nhất, đủ lớn để dùng cho một nhóm trục cân duy nhất. Nguyên nhân chính để một đơn vị chọn loại cấu hình này là giá thành; những lọai cân nhỏ hơn sẽ có giá rẻ hơn loại cân toàn bộ xe tải. Bằng cách cân từng nhóm trục riêng biệt, cân một trục có thể đưa ra con số ước tính khối lượng của toàn xe. Tuy nhiên, phương pháp này không đủ chính xác để dùng cho những ứng dụng hợp lệ cho thương mại (thực tế, phương pháp này có thể gây thất thoát khoảng 450 kg., 1000 lbs., hoặc hơn nữa). Những loại cân này thường được dùng để kiểm tra mức độ tuân thủ quy định tải trọng trên đường.

 
Cân toàn bộ xe tải là loại cầu cân xe tải thường được cấu tạo bởi nhiều phần tử, hoặc các phần của bàn cân, nối với nhau để tạo thành bề mặt đủ cho chiều dài của toàn bộ xe. Đây là loại cân xe tải phổ biến nhất, bởi hầu hết các yêu cầu về hợp lệ cho thương mại đều đề cập đến việc toàn bộ xe tải phải được cân một lúc.

Cân nhiều trục nhìn khá giống cân toàn bộ xe tải nhưng khác biệt ở một điểm chính. Thay vì các phần tử nối
liền với nhau và dùng chung cảm biến lực, mỗi phần tử hoặc một nhóm phần tử được trang bị cảm biến lực  
riêng. Điều này cho phép những phần tử hoặc nhóm phần tử trên vận hành như những cân độc lập. Cân có  
thể cho biết khối lượng của toàn bộ xe tải, đồng thời cho phép người dùng đọc được khối lượng của từng trục
hoặc nhóm trục. Loại cân này thường mắc tiền hơn cân toàn bộ xe vì cần thêm những cảm biến lực và các  
phần cứng liên quan. Tùy thuộc vào loại xe tải được cân, cân nhiều trục có thể chỉ cung cấp thông tin khối  
lượng của từng trục theo một hướng di chuyển do kích thước và cấu hình của từng phần tử.  

Hoàng Gia - chuyên cung cấp lắp đặt trạm cân , trạm cân xe tải, lắp đặt trạm cân điện tử, cân xe tải, trạm cân xe tải điện tử, lắp đặt trạm cân 80 tấn, lắp đặt trạm cân 60 tấn, lắp đặt trạm cân 100 tấn, cân xe tải 40 tấn,cân xe tải 60 tấn, cân xe tải 80 tấn, cân xe tải 100 tấn,


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA
Điện thoại: (028) 625 099 02
Hotline: 0903 775 099
Email: hoanggia@hgvn.com.vn
Online: tranhuuduat tinhcokhtn

TIN TỨC MỚI

Theo dõi Facebook

Theo dõi Google ++